ห้างหุ้นส่วนสามัญ เอส.เอส.พี. รับเบอร์

 

ผู้ผลิตและจำหน่าย : รับสั่งทำตามแบบ ผลิตภัณฑ์ยาง ชนิดต่างๆ เหมาะกับอุตสาหกรรมทุกชนิด
พร้อมด้วยทีมงาน ช่างเทคนิคสามารถให้คำปรึกษา และแนะนำอะไหล่ยางเกี่ยวกับอุตสาหกรรมทุกชนิด

 

 

รายชื่อผู้บริหาร บจก.เอส.เอส.พี.รับ.เบอร์ กรุ๊บ

1. คุณปิยะธิดา ผดุงสัตยวงศ์
2. คุณศิริธิดา ผดุงสัตยวง์

 

 

ลูกล้ออุตสาหกรรมงานหนัก และเบา PS

ลูกล้อโพลียูรีเทน , ล้อยาง , ล้อไนล่อน , ล้อเหล็ก ล้องานหนักมีทั้งแบบแป้นขนาดตั้งแต่ 4"- I0" และล้อบู๊ซใช้กับงานรถยกพาเลสขนาดต่างๆ ล้องานเบามีทั้งแบบแป้น , เกลียว , เดือยไม้ , แกนเหล็ก แบบมีเบรคและไม่มีเบรคขนาดตั้งแต่ I" - 4"

โพลียูรีเทนแท่ง แผ่น และงานสั่งทำ

คุณสมบัติทนอุณหภูมิตั้งแต่ -30 °C - I00 °C ทนการเสียดสี , ทนแรงกระแทก , ทนต่อการยืด , ทนแรงกดดัน และคืนตัวได้ดีเหมาะสำหรับอุตสาหกรรมทุกชนิด มีความแข็งตั้งแต่ I0-95 °A ให้เลือกใช้ตามความเหมาะสมของงาน

โอริงØ สัญลักษณ์ โอริงเส้น, คิ้วยางดำ , ซิลิโคน

มีโอริงหลยขนาดให้เลือก ทนทานต่อน้ำมัน ขนาดตั้งแต่ Ø2 มม. - ØI000 มม. มีโอริงเส้นหลายนิดให้เลือกใช้ และมีบริการสั่งทำตามขนาดที่ต้องการ

ลูกยางสั่นสะเทือนรถบด

มีหลายรุ่น หลายแบบ หลายขนาด ให้เลือกใช้ งานสร้างทาง งานโยธา รับสั่งทำตามแบบที่ต้องการ

ลูกยางกันสะเทือน ยางรองแท่นเครื่อง

ยางรองแท่นเครื่องปรับระดับ ยางติดเหล็กใช้กับงานรับแรงกระแทก และงานสั่นสะเทือน มีหลายรุ่น หลายแบบ หลายขนาด ให้เลือกใช้ รับสั่งทำตามแบบที่ท่านต้องการ

ผลิตภัณฑ์ยาง

ผลิตภัณฑ์จากยางเอ็นบีอาร์ , ไวตอน , อีพีดีเอ็ม , ซิลิโคน , ไฮพาล่อน , นิโอปริน , เอสบีอาร์ ทนแรงกดดัน และคืนตัวได้ดีเหมาะสำหรับอุตสาหกรรมทุกชนิด มีความแข็งตั้งแต่ 30 - 90 °A ให้เลือกใช้ตามความเหมาะสมของงาน

ซีลลูกสูบยูคัพ ซีลกันฝุ่น และซิลปั้มน้ำ

มีทั้งซีลวีแพคกิ้ง ซีลลูกสูบไฮดรอลิค , ซีลยางกันฝุ่น , คอมแพ็คซีล , ออยล์ซีล  มีแบบยาง ยูรีเทน และเทปล่อน  มีบริการสั่งทำตามขนาดที่ต้องการ