“เอส.เอส.พี.รับเบอร์” ผู้นำอุตฯยางขึ้นรูป แตกไลน์ธุรกิจความงามลุยตลาดทั่วประเทศ

Writen By: ssprubberc_HRFD ssprubberc_HRFD Posted on Jul 02 ,2019
“เอส.เอส.พี.รับเบอร์” ผู้นำอุตฯยางขึ้นรูป แตกไลน์ธุรกิจความงามลุยตลาดทั่วประเทศ

“เอส.เอส.พี.รับเบอร์” แตกไลน์รุกธุรกิจความงาม จับมือ พลอยใส เปิดตัวกาแฟลดน้ำหนัก เจาะกลุ่มเป้าหมาย อยากสวย อยากเพียว พร้อมเปิดตัวสินของของบริษัทภายใต้แบรนด์ “Gienak” ส่วนธุรกิจยางขึ้นรูปตั้งเป้ายอดขายโต 30 %

          นางศศิลภัส ผดุงโภไคยวงศา กรรมการผู้จัดการ ห้างหุ้นส่วนสามัญ เอส.เอส.พี.รับเบอร์ กล่าวว่าในปี 2555 บริษัทฯ ได้ทำการแตกไลน์ธุรกิจด้วยการจับมือกับบริษัท พลอยใส เฮลท์แคร์ จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ และในปีนี้บริษัทมีแผนเปิดตัวสินค้าที่เกี่ยวกับเครื่องสำอาง ประกอบไปด้วยผลิตภัณฑ์ความงาม และผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพครบวงจร ภายใต้แบรนด์ “Gienak”  โดยตั้งเป้าสัดส่วนการขายกาแฟ ”พลอยใส”80 เปอร์เซ็นต์ และ “Gienak” 20  เปอร์เซ็นต์

            “จากการที่บริษัทฯได้รับความไว้วางใจจากคุณ เกรียงศักดิ์ คัมภีรัญย์ ประธานกรรมการ บริษัท พลอยใส เฮลท์แคร์ จำกัด ในการเป็นตัวแทนจำหน่ายกาแฟลดน้ำหนักพลอยใสอย่างเป็นทางการ เบื้องต้นตั้งเป้ายอดขายกาแฟลดน้ำหนักพลอยใสประมาณ 80 เปอร์เซ็นต์ และผลิตภัณฑ์ของบริษัทเองที่ เกี่ยวกับเครื่องสำอาง ซึ่งประกอบไปด้วยผลิตภัณฑ์ความงาม และผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพครบวงจร ภายใต้แบรนด์ “Gienak”  โดยตั้งเป้าสัดส่วนการขายประมาณ 20 เปอร์เซ็นต์ “

นางศศิลภัส  กล่าวถึงมาตรฐานการผลิตสินค้าของบริษัทว่า “Gienak”  มีโรงงานผลิตสินค้าที่ได้มาตรฐาน มีเครื่องจักรในการผลิตที่ทันสมัย ที่ผ่านการควบคุมโดยเภสัชกรซึ่งมีประสบการณ์ด้านการวิจัยมากกว่า 20 ปี ซึ่งได้รับความไว้วางใจจากบริษัทเครื่องสำอางชั้นนำหลายแห่งในการผลิตเครื่องสำอาง

            “การที่บริษัทฯได้ก้าวเข้าสู่บทบาทการเป็นตัวแทนกระจายสินค้าให้กับบริษัท พลอยใส เฮลท์แคร์ จำกัด และได้ทำการเปิดตลาดมาเป็นเวลาประมาณ 3 เดือนนั้น บริษัทฯได้รับผลตอบรับดีเป็นอย่างมากจากลุ่มลูกค้าทั้งที่เป็นร้านค้า ศูนย์จำหน่ายทั่วประเทศและประชาชนทั่วไป ซึ่งนับว่าได้รับความไว้วางใจในครั้งนี้จาก “พลอยใส” เป็นอีกก้าวแห่งการเติบโตที่สำคัญ ซึ่งสามารถขับเคลื่อนการดำเนินธุรกิจรูปแบบใหม่ในครั้งนี้ให้เติบโตต่อไปได้ ทั้งนี้ หากกลุ่มลูกค้ามีความสนใจในผลิตภัณฑ์ดังกล่าวสามารถติดต่อได้ที่เบอร์  087-798-9368, 02-895-7902 fax.02-416-9989 ”นางศศิลภัส กล่าว

สำหรับทิศทางการดำเนินธุรกิจยางขึ้นรูปซึ่งเป็นธุรกิจหลักของบริษัท ในปีนี้คาดว่าจะมียอดขายเพิ่มขึ้นไม่ต่ำกว่า 30 เปอร์เซ็นต์ เนื่องจากตลาดมีแนวโน้มดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยออเดอร์ที่เพิ่มขึ้นส่วนหนึ่งมาจากผู้รับเหมาที่สั่งซื้อวัตถุดิบที่ใช้ในการซ่อมแซมโรงงาน และอีกส่วนหนึ่งคือการเปิดตัว เครื่องรีดยาง ซึ่งถือเป็นสินค้าใหม่ที่มีออเดอร์สั่งซื้อจำนวนมาก

และที่สำคัญยังได้รับการสนับสนุนที่ดีในทุก ๆ ด้านจากพันธมิตรสำคัญ คือ บริษัท สหผลิตภัณฑ์ พาณิชย์ จำกัด ที่ได้ให้คำปรึกษาและแนะนำเกี่ยวกับตัวสินค้าต่าง ๆ มาเป็นระยะเวลานาน

“จุดเด่นของบริษัทฯคือ สินค้ามีคุณภาพ ราคาไม่แพง และใส่ใจลูกค้าทุกขั้นตอน ทำให้บริษัทฯได้รับการไว้วางใจจากบริษัทยักษ์ใหญ่หลายแห่งอาทิ เครือซิเมนต์ไทย และ แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย)  เป็นต้น บริษัทฯดำเนินธุรกิจโดยยึดมั่นหลักความซื่อสัตย์และพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีที่สุดให้กับลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าสินค้าทุกชิ้นมีคุณภาพ ส่งถึงลูกค้าครบและตรงเวลา” นางศศิลภัส กล่าวตอนท้าย

ห้างหุ้นส่วนสามัญ เอส.เอส.พี.รับเบอร์ ดำเนินธุรกิจจำหน่ายอุปกรณ์ อะไหล่เครื่องจักรเกี่ยวกับยาง ยางติดเหล็กทุกประเภท อาทิ ผลิตภัณฑ์จากยางธรรมชาติ (NR) ยางไวตอน (VITON) ยางอีพีดีเอ็ม (EPDM) ยางซิลิโคน (Silicone) ยางโพลียูรีเทน (Polyurethane) ยางนิโอปริน ยางเอสบีอาร์ (SBR) ยางไนไทรล์ (NBR) ยางคลอโรพริน (CR) ที่เหมาะสำหรับอุตสาหกรรมทุกชนิด ตามความเหมาะสมของงาน และจำหน่ายยางพาราในประเทศและต่างประเทศในแถบทวีปเอเชีย ทั้งยังมีฐานการผลิตยางพาราที่มีคุณภาพจากทางภาคใต้ ภาคอีสานและระยอง อีกด้วย 

Leave a comment

0 Comments

Make sure you enter the (*) required information where indicated. HTML code is not allowed.